Các loại nước onsen khoáng nóng

Suối khoáng nóng Onsen phổ thông là suối có nhiệt độ nước từ 25 độ C trở lên và chứa ít hơn 1.000 miligam khoáng chất trên một kilogam nước suối khoáng. Đối với suối khoáng nóng thông thường, không có thành phần nào đặc biệt được liệt vào danh sách cấm. Vì vậy, khi nhìn vào các thành phần chứa trong các suối khoáng nóng thông thường thực sự rất yên tâm, ai cũng có thể sử dụng được. Onsen phổ thông: không màu, trong suốt, không vị, không mùi, nước rất mềm và dễ chịu. Suối khoáng nóng Onsen phổ thông chiếm đại đa số ở Nhật Bản.

Trong số các suối nước khoáng nóng onsen phổ thông,  những suối nước nóng có nồng độ ion hydro ( ph ) từ 8,5 trở lên được gọi là “suối nước nóng kiềm đơn giản”, và nhiều trong số đó được cho là làm đẹp da.

Một trong những đặc điểm chính của suối nước nóng phổ thông là ít kích thích cơ thể hơn các loại suối nước nóng khác. Vì lý do này, các suối nước nóng rất thích hợp cho người cao tuổi. Nước Onsen phổ thông rất thích hợp cho các bệnh thấp khớp, đột quỵ, gãy xương, chấn thương và giai đoạn phục hồi sau khi ốm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0966388824