Onsen Hotel & Spa – Xu hướng đầu tư của thời đại

Những năm gần đây, tắm khoáng nóng trở thành trào lưu mới và ngày càng được người dân ưa chuộng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng nhiều và ô nhiễm gia tăng ở các thành phố lớn. Thống kê từ Viện Sức khỏe toàn cầu (Global Wellness Institute – GWI) cho thấy dự báo tăng trưởng hàng năm của Onsen trong giai đoạn 2020-2025 lên tới 18,1%.

Không phải ngẫu nhiên tắm khoáng nóng được người dân trên toàn thế giới ưa chuộng. Đây là loại hình chăm sóc sức khỏe kết hợp giữa ba phương pháp trị liệu hữu hiệu: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu, phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như thư giãn, giảm stress, lưu thông máu, tăng hô hấp, đặc biệt là cơ, xương khớp…

Ở Việt Nam, trào lưu tắm khoáng nóng phát triển rất mạnh những năm gần đây. Nhiều dự án Onsen Resort được hình thành và gặt hái thành công lớn, tiêu biểu như Yoko Onsen Quang Hanh luôn trong tình trạng “cháy phòng”, du khách muốn tắm khoáng nóng cần đặt phòng trước 1-2 tuần. Nhu cầu tìm kiếm các từ khóa liên quan Onsen cũng tăng đột biến, lên tới 40000 lượt hàng tháng, đây là một con số đáng kinh ngạc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0966388824