Mua phụ kiện bể bơi ở đâu tại Hà Nội

Xây dựng bể bơi là một hình thức đầu tư cho sức khoẻ, và tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp căn nhà, tạo cảnh quan và không gian thư giãn cho gia chủ. Tuy nhiên, để bể bơi hoạt động ổn định, trở thành một điểm vui chơi lý tưởng và an toàn, bạn cần trang bị các phụ kiện an toàn và trang trí nó một cách thông minh, bắt mắt. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu các loại phụ kiện bể bơi. Mua phụ kiện bể bơi ở đâu tại Hà Nội?

Mua phụ kiện bể bơi ở đâu tại Hà Nội
Mua phụ kiện bể bơi ở đâu tại Hà Nội

Phụ kiện bể bơi là gì?

Phụ kiện bể bơi là những sản phẩm hỗ trợ bể bơi trong quá trình cấp thoát nước, lọc nước nhằm tạo môi trường nước tốt nhất. Bao gồm các phụ kiện vận hành, trang trí, vệ sinh bể bơi.

Các loại phụ kiện bể bơi

Skimmer – thiết bị thu nước mặt bể bơi

Skimer là phụ kiện thu nước vào trong hệ thống lưu thông tuần hoàn của hồ bơi. Phụ kiện này giúp hút nước mặt và giữ lại các loại rác thải không cho rác tràn xuống.

Skimmer

Thanh thoát tràn bể bơi

Thanh tràn hồ bơi là một thiết bị quan trọng thuộc hệ thống tiền xử lý nước trong hồ bơi. Nó có nhiệm vụ quan trọng là loại bỏ các vật thể rắn như rác, túi nilon, lá cây và các tạp chất khác mà có thể rơi vào bể nước.

Hộp thu đáy nước bể bơi

Hộp thu đáy nước chơi một vai trò quan trọng trong việc duy trì sạch sẽ cho hồ bơi, và chúng có tác dụng tương tự như skimmer nhưng điểm khác biệt là được lắp đặt dưới tầng đáy nước của bể bơi.

Hộp thu đáy nước bể bơi
Hộp thu đáy nước bể bơi

Công dụng chính của hộp thu đáy nước là thu gom bụi bẩn, lá cây, cát và các tạp chất khác mà có thể tụ lại ở đáy hồ bơi.

Ống xuyên thành bể

Phụ kiện này giúp kết nối giữa khớp hút vệ sinh và mắt trả nước bể bơi.

Đầu trả nước

Đầu trả nước là một phần quan trọng của hệ thống lọc nước cho bể bơi. Nó có nhiệm vụ kết nối với ống dẫn nước và đưa nước từ bể bơi về hệ thống lọc để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn, sau đó trả lại nước đã được làm sạch vào bể. Điều này giúp duy trì chất lượng nước tốt, đảm bảo nước luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho người sử dụng.

Đầu trả nước
Đầu trả nước

Khớp hút vệ sinh

Thiết bị này giúp làm vệ sinh bể bơi, đảm bảo chất lượng cho nguồn nước.

Khớp hút vệ sinh bể bơi
Khớp hút vệ Khớp hút vệ sinh bể bơi

Phụ kiện vệ sinh bể bơi

Sào nhôm vệ sinh bể bơi

Sào nhôm để gắn với vợt hớt rác hoặc máy hút sàn bể bơi để vệ sinh. Vật liệu nhôm không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ bơi. Độ dài có thể tuỳ chỉnh nên thuận tiện cho việc vệ sinh toàn bể.

Sào nhôm vệ sinh bể bơi
Sào nhôm vệ sinh bể bơi

Bàn chải chà đáy và thành hồ bơi

Bàn chải vệ sinh bể bơi cán nhôm với thiết kế nhỏ và có mật độ dày giúp loại bỏ những vết bẩn dù nhỏ nhất dưới đáy và thành hồ bơi. Để sử dụng bàn chải, bạn cần kết hợp nó với thanh sào.

Bàn chải chà đáy và thành hồ bơi
Bàn chải chà đáy và thành hồ bơi

Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi

Ống mềm được làm từ vật liệu nhựa PVC được kết nối với bàn chải hút sàn và thanh xào để hút đáy và làm sạch rêu bẩn trên thành hồ bơi.

Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi
Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi

Bàn hút đáy hồ

Bàn hút hồ bơi 8 bánh xe chuyên sử dụng để hút vệ sinh đáy hồ bơi. Có độ bền rất cao, dễ dàng hút sạch mọi bụi bẩn bám đọng dưới đáy hồ và thành hồ. Chúng được kết nối với ống mềm và thanh sào khi sử dụng.

Bàn hút đáy hồ, thành hồ bơi
Bàn hút đáy hồ, thành hồ bơi

Vợt hớt rác

Vợt hớt rác được sử dụng để vớt rác nổi trên mặt hồ như lá cây rụng và các vật thể khác. Đây là một công cụ quan trọng để duy trì sạch sẽ bề mặt nước bể bơi và đảm bảo rằng không có tạp chất nào gây cản trở.

Vợt hớt rác
Vợt hớt rác

Bộ test nước bể bơi

Bộ test nước bể bơi là một dụng cụ không thể thiếu để duy trì chất lượng nước trong hồ bơi. Bằng cách kiểm tra nồng độ Chlorine và độ pH trong nước, bạn có thể cân bằng hóa chất một cách hiệu quả. Điều này giúp bạn có phương án xử lý ngay sau khi phát hiện vấn đề, đảm bảo rằng nước trong bể luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, còn có một số phụ kiện để hỗ trợ người bơi mà bạn cũng cần trang bị khi xây dựng hồ bơi như: thang, phao, các phụ kiện trang trí, phục vụ hoạt động vui chơi trong nước.

Mua phụ kiện bể bơi ở đâu tại Hà Nội?

Phụ kiện cho hồ bơi đóng một vai trò quan trọng và được sử dụng thường xuyên trong quá trình vận hành bể bơi. Những sản phẩm này không thể thiếu để tạo thành một hệ thống vận hành hồ bơi hoàn chỉnh và hiệu quả. Lựa chọn phụ kiện chính hãng là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng và sự lâu bền trong việc sử dụng.

Nếu bạn đang cân nhắc chưa biết mua phụ kiện bể bơi ở đâu tại Hà Nội thì hãy đến ngay với Hinoki. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị và phụ kiện bể bơi chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem đến giá cả tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng!

Hinoki luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì và vận hành hồ bơi đòi hỏi các sản phẩm và phụ kiện đạt chất lượng tốt nhất, và đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn tự tin với danh tiếng của mình trong lĩnh vực này.

Mọi thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO HINOKI

Địa chỉ: BT06, TT3A khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liên, TP Hà Nội.

Hotline: 0966.388.824

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0966388824