Hướng dẫn sử dụng robot vệ sinh bể bơi

Công nghệ máy, robot đang ngày càng phát triển và ứng dụng rộng khắp trong đời sống con người, thay thế sức lao động của con người, giúp họ có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Nếu như công việc dọn vệ sinh bể bơi tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức thì ngày nay trang bị một dòng sản phẩm robot vệ sinh bể bơi chuyên dụng, bạn sẽ không còn những mối lo về dọn vệ sinh cho bể bơi nữa. Sử dụng robot vệ sinh bể bơi có phức tạp không? Hãy để Hinoki giúp bạn nhé!

Đặc điểm robot vệ sinh bể bơi

Robot vệ sinh bể bơi là thiết bị thông minh được cài đặt sẵn các chức năng và chế độ vận hành thông qua bảng điều khiển. Nhờ đó mà chỉ cần sử dụng các thao tác cơ bản và đơn giản, thiết bị vệ sinh bể bơi này sẽ vận hành và thực hiện những công việc cọ rửa, làm sạch bể bơi một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin E10
Robot bể bơi Dolphin E10

Máy cấu tạo gồm rất nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đều có một chức năng nhất định. Chổi đánh rang ở phần đáy giúp cọ sạch rêu tảo, cặn bám cứng đầu và rác thải khi thiết bị tiếp xúc. Cảm biến thông minh lắp đặt ở vị trí thuận lợi xác định khu vực dọn dẹp và loại rác thải để xử lý chính xác. Bánh xe di chuyển linh hoạt ở mọi địa hình khác nhau.

Bộ phận ống hút và động cơ với công suất thay đổi một cách ổn định vừa hút rác thải, vừa tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Túi lọc có nhiệm vụ lưu giữ cẩn thận cặn bẩn đã qua xử lý, tránh không gây ô nhiễm ngược lại.

Mọi thao tác vận hành của thiết bị này đều được thực hiện thông qua nút điều khiển. Bạn chỉ cần cắm điện nhấn công tắc và lựa chọn chế độ, thời gian là robot sẽ giúp bạn cọ rửa vệ sinh  một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Tại sao nên có robot vệ sinh bể bơi

Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tìm hiểu về vai trò và chức năng của dòng sản phẩm này.

– Thứ #1: Bản chất của thiết bị này chính là thay thế sức lao động của con người để thực hiện các công việc dọn vệ sinh cho bể bơi. Nếu như với con người, bạn phải trải qua quá trình cọ rửa bể bơi với các loại dụng cụ hỗ trợ như chổi cọ, bàn hút đáy, sào nhôm, vợt rác … và mất công sức, thời gian cho công việc này khá lớn, chưa kể đến việc một số điểm dưới đáy bể bơi bạn khó có thể tiếp cận.

Tuy nhiên, với dòng sản phẩm robot vệ sinh hồ bơi bạn sẽ có một trải ngiệm hoàn toàn khác. Khi chúng vận hành bạn không cần phải thực hiện thêm bất cứ thao tác nào nữa. Bạn chủ động công việc của mình bằng cách hẹn giờ, nghĩa là cài đặt thời gian cho thiết bị hoạt động.

– Thứ #2: nói đến bài toán đầu tư thì một rô bốt vệ sinh bể bơi sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể nhân công, nhất là đối với những bể bơi kinh doanh, thương mại. Bạn phải thuê nhân công lau dọn cọ rửa vệ sinh cho bể bơi ít nhật 1 tuần 1 lần, thậm chí với những bể bơi hoạt động liên tục bạn buộc phải thuê nhân cộng fulltime để phụ trách vấn đề đó, và lương bạn trả cho họ cũng không phải là rẻ mạt.

Do đó, xét về lâu dài thì sản phẩm này là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các chủ đầu tư, vừa tiết kiệm nhân công vừa tiết kiệm được chi phí mua các thiết bị vệ sinh khác.

Hướng dẫn sử dụng robot vệ sinh bể bơi

Nhờ các chức năng tự động hóa và chế độ hoạt động theo lập trình đã được cài đặt nên sử dụng rtobot vệ sinh bể bơi rất đơn giản.

Trước tiên bạn cần bật công tắc rồi thả robot vệ sinh xuống dưới bể bơi để chúng tự động lau dọn vệ sinh bể bơi . Bạn có thể thoải mái lựa chọn các chế độ hoạt động, hẹn giờ qua thao tác đơn giản trên bảng điều khiển.

Robot tự do làm vệ sinh bể bơi được thiết kế có khả năng leo tường. Nên có thể lau dọn hoàn toàn bề mặt của bể bơi bao gồm cả vị trí thành bể bơi.

Với những bước hết sức đơn giản như vậy, những con Robot sẽ tự động biến không gian bể bơi trở nên sạch sẽ nhanh chóng. Thông thường, buổi tối người ta sẽ ôm Robot thả xuống nước cho chúng dọn dẹp, sáng mai đã có một “ hồ bơi xanh sạch và an toàn hơn”.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách sử dụng robot vệ sinh bể bơi. Liên hệ ngay 0966.388.824 để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng, giá tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0966388824