Tạo phòng tắm hammam của riêng bạn ở nhà

Ở Bắc Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông, phòng tắm hammam từ lâu đã trở thành địa điểm tự nhiên để thư giãn và kết nối xã hội. Ý nghĩa của từ hammam là “Người lan tỏa hơi ấm” và truyền thống này bắt nguồn từ nghi lễ tắm Hy Lạp-La Mã.

Để tạo ra chiếc phòng tắm hammam sang trọng của riêng bạn tại nhà, hãy thử bộ sản phẩm làm đẹp truyền thống và đích thực từ Phương Đông. Kết hợp Beldi, xà phòng đen truyền thống của Ma-rốc với đất sét Rhassoul giàu khoáng chất từ ​​Dãy núi Atlas và một ít dầu Argan, được biết đến với đặc tính chữa bệnh, để tạo ra trải nghiệm tắm hammam kỳ lạ của riêng bạn tại nhà. Găng tay Kessa cũng rất tốt để chà và tẩy tế bào chết cho da.

Bắt đầu bằng cách thoa xà phòng Beldi dạng kem lên da ẩm để chuẩn bị tẩy da chết. Xà phòng được làm từ dầu ô liu, ô liu nghiền và muối, vừa làm mềm vừa nuôi dưỡng da. Xả sạch xà phòng, đợi cho đến khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi rồi chà sạch cơ thể bằng găng tay Kessa. Rửa sạch một lần nữa và thoa một lượng đất sét Rhassoul vừa đủ lên cơ thể, mặt và tóc. Đất sét Rhassoul có tác dụng loại bỏ tạp chất khỏi da của bạn và là một sản phẩm làm đẹp đa năng được con người sử dụng trong hơn một nghìn năm. Giữ ẩm cho da bằng cách thoa dầu argan lên cơ thể và tóc. Để làm sạch các giác quan của bạn và kết thúc trải nghiệm tắm hammam, chúng tôi khuyên bạn nên uống một ly trà bạc hà có vị ngọt được pha tại nhà.

Cách pha trà bạc hà:

1 lít nước

4 muỗng mật ong

2 muỗng trà xanh

Một ít lá bạc hà tươi

Đun sôi nước, sau đó thêm trà và lá bạc hà vào. Để yên khoảng 5-7 phút trước khi thêm mật ong vào. Rót vào ly và trang trí với lá bạc hà tươi là chúng ta có một tách trà bạc hà để thưởng thức sau khi tắm hamman!

Hãy liên hệ với Hinoki để được tư vấn miễn phí qua hotline : 0966.388.824

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0966388824