LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẮM HƠI HOẶC XÔNG HƠI ƯỚT?

Phòng xông hơi ướt( có lắp máy xông hơi ướt ) hay còn gọi là phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ phải được thực hiện trong môi trường có độ ẩm khoảng 100% và nhiệt độ trong khoảng từ 40º đến 48º C.Phòng xông hơi ướt hay còn gọi là phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ phải được thực hiện trong môi trường có độ ẩm khoảng 100% và nhiệt độ trong khoảng từ 40º đến 48º C.

Trước khi bước vào phòng tắm Hammam, tốt nhất là uống một cốc nước hoặc trà thảo mộc, để tránh mất nước. Sau đó tắm nước ấm với xà phòng và nước và lau khô người để bắt đầu buổi tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Chúng ta có thể chia phiên làm việc thành 3 giai đoạn khác nhau:

Giai đoạn 1 (Sưởi ấm): Khoảng thời gian 15-20 ”.

Bên trong Hammam, chúng tôi vẫn ở tư thế ngồi hoặc nửa duỗi nửa người, khỏa thân hoặc phủ khăn lông mịn hoặc các loại vải thoáng khí khác. Ngoài xông hơi, bạn cũng có thể tận hưởng liệu pháp hương thơm, với các loại tinh dầu được lựa chọn để đánh thức, sảng khoái, kích thích hoặc thư giãn. Ngoài ra, màu sắc của liệu pháp sắc ký hoạt động có lợi cho cơ thể và tâm trí. Kết thúc bằng việc tắm nước mát và vài phút thư giãn trên ghế tắm nắng.

Giai đoạn 2 (Làm mát). Chúng tôi tắm nước lạnh ngắn để cơ thể săn chắc trở lại.

Giai đoạn 3: Chúng tôi thực hiện một chu trình khác là Tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và tắm nước lạnh.

 

Trước khi bắt đầu giai đoạn 3, bạn nên nghỉ ngơi trong 15 “.

Điều quan trọng nữa là phục hồi chất lỏng đã mất bằng cách uống nước, nước hoa quả hoặc dịch truyền.

Đối với những người bị rối loạn tuần hoàn tim, huyết áp quá cao hoặc quá thấp, các bệnh về thận hoặc tim thì nên tránh tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Nên thăm khám kiểm soát y tế để đảm bảo an toàn hơn.

Hãy liên hệ với Hinoki để có phòng xông hơi ướt tiêu chuẩn.

Hotline: 0966.388.824

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0966388824